6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế thời trang 3D cho cung cấp cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hào hảo, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho họ.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
09:53 26/02/20 trong Tư vấn thời trang
09:53 26/02/20 11.426 lượt xem
Mục lục
Ngành thời tranh hiện nay đang rất phát triển, nó được thể hiện qua những xu hướng thời trang luôn đổi mới. Với những nhà thiết kế thời trang có tiền năng hộ luôn tìm cho mình những giải pháp thiết kế hiệu quả cho những phác thảo giống thật nhất và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Phần mềm thiết kế thời trang 3D cho cung cấp cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hào hảo, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho họ. Dưới đây là 6 phần mềm thiết kế thời trang mang đến cho bạn những phác thảo tuyệt đẹp giống với sản phẩm thật.

Phần mềm thiết kế thời trang thịnh hành nhất hiện nay

1. Phần mềm thiết kế thời trang 3D VSTITCHER

VSTITCHER là một phần mềm thiết kế thời trang 3D nhanh và mạnh. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng, sử dụng đơn giản giúp mô hình hóa các mẫu thiết kế với hình ảnh 3D, cho sản phẩm thêm hiện thực và hấp dẫn hơn.
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay
Phần mềm thiết kế thời trang 3D VSTITCHER

2. Phần mềm thiết kế thời trang 3D TUKA3D

TUKA3D là một phần mềm thiết kế thời trang cho phép bạn phác họa theo phong cách 3D một cách chính xác. Phần mềm rất dễ sử dụng và rất tiên tiến với nhiều tùy chọn tùy biến như kích thước mô hình ảo. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể bỏ qua việc tạo ra một mẫu thực tế và sử dụng các thiết kế đã được tạo.
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 1
Phần mềm thiết kế thời trang 3D TUKA3D

3. Phần mềm thiết kế thời trang 3D D.dress

D.dress là một ứng dụng phần mềm thiết kế thời trang 3D cho phép bạn thiết kế những bộ trang phục phức tạp một cách dễ dàng và tiện lợi vì bạn không cần lãng phí vật liệu và thời gian trong quá trình tạo mẫu. Ứng dụng này giúp người dùng dựa vào các bộ trang phục đưa ra sự lựa chọn để mở rộng thị trường. 
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 2
Phần mềm thiết kế thời trang 3D D.dress

4. Phần mềm Fashion CAD

Fashion CAD là một phần mềm thiết kế thời trang dành cho nền tảng Windows. Phần mềm này đã phát triển và được phân phối tới 50 quốc gia trên toàn thế giới và ngày càng mở rộng sang nhiều nước khác. Bởi mua phần mềm Fashion CAD không hề đắt, lại có tính thiết thực, đổi mới, tính linh hoạt, chính xác đây là những lý do công cụ này được nhiều nhà thiết kế trên toàn cầu ưu chuộng. 
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 3
Phần mềm Fashion CAD

5. Phần mềm thiết kế thời trang 3D Fashion Designer

3DFashion Designer 3D là một ứng dụng thiết kế thời trang cho nền tảng Android. Ứng dụng trình bày cách thức mà các fashionistas có thể phát triển tiềm năng của họ trong việc thiết kế quần áo ngay từ điện thoại thông minh và trên một giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng Fashion Designer 3D giống như một trò chơi hơn là một công cụ thiết kế chuyên nghiệp.
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 4
Phần mềm thiết kế thời trang 3D Fashion Designer

6. Phầm mềm thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer

MARVELOUS DESIGNER là một phần mềm thiết kế thời trang có khả năng 3D nhằm tối đa hóa năng suất của người dùng. Phần mềm rất dễ học, đơn giản và cung cấp một số kết quả tuyệt vời. Đây là lý do nó đã trở thành một phần mềm yêu thích cho phần lớn các nhà thiết kế cốt lõi trong ngành công nghiệp thời trang.
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 5
Phầm mềm thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer

Chúc các bạn thành công với những phần mềm thiết kế thời trang 3D được giới thiệu ở trên.
Jerry
Học vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao

Muốn trở thành một nhà thiết kế bạn cần học vẽ dáng người trong thiết kế thời trang đây là một kỹ năng rất quan trọng mà bạn cần nắm vững.

11:00 26/02/20 21.145 lượt xem
Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang (Phần II)

Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang là bước tiền đề trước khi đi vào cắt may những bộ sưu tập thời trang độc đáo. Trong bài viết này Khoedep24h.org chia sẻ tới bạn đọc những bước phác thảo mẫu váy đầm thời trang cực kỳ đơn giản.

10:05 26/02/20 18.162 lượt xem
Cách tự đo chiều cao chính xác nhất

Ngay lúc này bạn muốn đo chiều cao của mình, nhưng lại không có ai xung quanh để bạn có thể nhờ đo hộ. Đừng lo lắng trong bài viết này Khoedep24h.org sẽ chia sẽ đến bạn những cách tự đo chiều cao chính xác.

16:49 25/02/20 16.035 lượt xem
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế thời trang 3D cho cung cấp cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hào hảo, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho họ.

09:53 26/02/20 11.427 lượt xem
Cách khâu gấu quần bằng tay

Cách khâu gấu quần bằng tay giúp bạn hô biến quần dài thành chiếc quần vừa vặn với thân hình nhỏ bé mà không tốn nhiều thời gian công sức.

10:17 26/02/20 9.264 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram