Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chăm sóc trẻ em tốn khá nhiều chi phí.Đọc bài viết này để tìm hiểu cách tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ.​

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
09:16 22/02/20 trong Góc Mẹ & Bé
09:16 22/02/20 547 lượt xem
Mục lục

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chăm sóc trẻ em tốn khá nhiều chi phí bởi trẻ lớn nhanh và thường xuyên phải thay đổi quần áo cũng như đồ chơi và vật dụng hàng ngày. Đọc bài viết này để tìm hiểu cách tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ.

Các bước tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ
Mua quần áo cũ khi nào có thể

1 Mua quần áo cũ khi nào có thể. Cho dù đó là đứa trẻ sơ sinh hay đứa trẻ đã 10 tuổi, mua quần áo cũ chắc chắn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ. Rất nhiều quần áo cũ thực sự ở trong tình trạng tốt hơn bạn tưởng tượng! 

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 1
Tận dụng những chiếc áo cũ

2 Cắt và dán hình hoạt hình hoặc graphics từ những chiếc áo cũ sang những chiếc áo phông trơn. Bạn cũng có thể mua áo phông có size 0, với nhân vật hoạt hình yêu thích của con và cắt nó để đặt lên áo của con. Áo phông size 0 có giá tương đối thấp, do đó nó có thể vừa khiến con vui vẻ vừa tiết kiệm.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 2
Đến các cửa hàng từ thiện

3 Đến các cửa hàng từ thiện. Có thể bạn sẽ tìm thấy một món đồ chơi mà bạn sẽ phải chi một số tiền lớn nếu mua chúng mới tinh. Bạn có thể sẽ cần chúng trong tương lại. Nếu con bạn mới sinh, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để tìm kiếm món đồ chơi phù hợp.

  • Hãy dành thời gian của bạn, và tìm món đồ chơi dành cho con khi chúng đạt đến một độ tuổi nào đó.

  • Mua sắm thông minh từ các cửa hàng từ thiện vì đôi khi dễ dàng hơn khi đến những cửa hàng đồ chơi mới

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 3
Tìm những cuốn sách khi ngân sách bị hạn chế

4 Tìm những cuốn sách khi bạn không còn tiền trong túi. Thư viện sẽ cho bạn mượn rất nhiều quyển sách miễn phí. Trong các cửa hàng từ thiện, sách có giá tương đối thấp nên hãy tìm nó. Sách là đồ chơi tốt nhất cho trẻ em, chúng là thông tin và là tài sản tuyệt vời.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 4
Mua một bộ bài Tây

5 Mua một bộ bài. Có vô số trò chơi mà người ta có thể chơi với một bộ 52 lá bài.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 5
Tìm bộ origami

6 Tìm bộ origami. Bộ Origami rẻ và rất vui. Chúng cũng tốt cho sự phát triển thị giác, xúc giác và tinh thần của con bạn. 

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 6

7 Tìm một ngăn kéo miễn phí và trẻ em của bạn chắc chắn sẽ thích nó. Một ngăn kéo tốt là một điều cần thiết cho căn phòng và là một món đồ để chơi.

  • Nó sẽ dạy cho con khái niệm gọn gàng và sống có tổ chức

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 7
Tự cắt tóc cho con

8 Tự cắt tóc cho con. Nó là khá dễ dàng một khi bạn đã nắm được bí kíp! Bạn cũng có thể tìm thấy ưu đãi miễn phí từ các thợ làm tóc mới trên Internet và trong các cửa hàng.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 8
 Đưa con bạn đến các công viên công cộng bên ngoài

9 Đưa con bạn đến các công viên công cộng bên ngoài. Các công viên công cộng được miễn phí thay vì chi tiêu một số tiền tạo các địa điểm giải trí.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 9
Dạy họ nấu ăn

10 Dạy họ nấu ăn. Nấu ăn cũng có thể rất thú vị! Thử nghiệm với những ý tưởng mới và công thức nấu ăn mới để làm một món ăn ngon miệng. Điều này cũng sẽ giúp con trong cuộc sống sau này và làm cho con độc lập hơn.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nuôi con nhỏ 10
Cho con chơi những đồ gia dụng cũ

11 Cho con chơi những đồ gia dụng cũ, miễn là chúng đảm bảo an toàn. Không phải mọi đồ chơi phải là một robot đắt tiền hay một chiếc xe RC. Các vật dụng phổ biến trong gia đình như đĩa CD đã sử dụng có thể là một điều thú vị để chơi cùng.

Trên đây là những gợi ý để nuôi con tiết kiệm mà hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ này sẽ có ích phần nào cho các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái.

Nguồn: www.wikihow.com) - TEA

Học vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao

Muốn trở thành một nhà thiết kế bạn cần học vẽ dáng người trong thiết kế thời trang đây là một kỹ năng rất quan trọng mà bạn cần nắm vững.

11:00 26/02/20 22.661 lượt xem
Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang (Phần II)

Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang là bước tiền đề trước khi đi vào cắt may những bộ sưu tập thời trang độc đáo. Trong bài viết này Khoedep24h.org chia sẻ tới bạn đọc những bước phác thảo mẫu váy đầm thời trang cực kỳ đơn giản.

10:05 26/02/20 18.842 lượt xem
Cách tự đo chiều cao chính xác nhất

Ngay lúc này bạn muốn đo chiều cao của mình, nhưng lại không có ai xung quanh để bạn có thể nhờ đo hộ. Đừng lo lắng trong bài viết này Khoedep24h.org sẽ chia sẽ đến bạn những cách tự đo chiều cao chính xác.

16:49 25/02/20 16.669 lượt xem
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế thời trang 3D cho cung cấp cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hào hảo, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho họ.

09:53 26/02/20 11.632 lượt xem
Cách khâu gấu quần bằng tay

Cách khâu gấu quần bằng tay giúp bạn hô biến quần dài thành chiếc quần vừa vặn với thân hình nhỏ bé mà không tốn nhiều thời gian công sức.

10:17 26/02/20 9.490 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram