Cách làm kem bằng đất sét

Kem sữa là một loại đất sét mà bạn sử dụng để làm đồ chơi và đồ nướng trang trí. Kem sữa có nghĩa là giống kem và không ăn được. Tất cả những gì bạn cần để làm kem sữa là một số loại đất sét, keo, và vật dụng như một chai xịt và thước kẻ.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
09:17 22/02/20 trong Góc Mẹ & Bé
09:17 22/02/20 501 lượt xem
Mục lục
Kem sữa là một loại đất sét mà bạn sử dụng để làm đồ chơi và đồ nướng trang trí. Kem sữa có nghĩa là giống kem và không ăn được. Tất cả những gì bạn cần để làm kem sữa là một số loại đất sét, keo, và vật dụng như một chai xịt và thước kẻ.

Phần1 Chuẩn bị đất sét

Cách làm kem bằng đất sét
1. Phá vỡ đất sét của bạn thành những miếng nhỏ và đặt chúng vào túi
Để có được đất sét của bạn đến một sự nhất quán hỗn hợp, bạn nên chia thành từng miếng nhỏ. Lấy ra một phần lớn đất sét nghệ thuật và tách nó ra. Đặt các mảnh trong túi nhựa của bạn.
  • Không có lượng đất sét nghệ thuật để sử dụng. Lấy ra nhiều như bạn cần cho kem sữa của bạn. Nhiều nghệ thuật đất sét sẽ làm cho kem nhiều hơn nữa.
  • Nếu đất sét của bạn là rất dày hoặc khô, nó có thể giúp làm việc đất sét của bạn với ngón tay của bạn để làm mềm nó trước khi chia thành từng mảnh. 
Cách làm kem bằng đất sét 1
2. Thêm nước với số lượng nhỏ cho đến khi bạn đạt đến độ nhất quán phù hợp
Đặt một ít nước máy vào bình xịt của bạn. Phun một lượng nhỏ để bắt đầu. Ví dụ, phun nước 10 lần. Sau đó, niêm phong túi của bạn, để lại một lượng nhỏ không khí trong túi và làm đất sét bằng các ngón tay của bạn qua túi. Tiếp tục thêm một lượng nhỏ nước vào một thời điểm cho đến khi bạn đạt đến độ nhất quán phù hợp.
  • Sự nhất quán nên tương tự như lông tơ marshmallow. Nếu bạn chưa bao giờ có marshmallow fluff, điều này cảm thấy giống như hơi cứng kem.
Cách làm kem bằng đất sét 2
3. Đẩy đất sét sang một bên của túi
Niêm phong túi và sử dụng ngón tay của bạn để đẩy đất sét qua túi. Bạn muốn tất cả đất sét của bạn tập trung ở một bên của túi. Một khi đất sét ở một bên của túi, cắt một lỗ ở góc nơi đất sét đang ngồi.

Phần2Trộn trong các thành phần khác

Cách làm kem bằng đất sét 3
1. Thêm keo để làm mềm kem sữa
Mở túi lại và rót một ít keo dán vào trường. Như với nước, thêm một số lượng nhỏ lúc đầu và sau đó nhiều hơn khi cần thiết. Bạn không muốn kem whipple quá runny, nhưng keo nên nới lỏng nó một chút. Thêm đủ keo mà kem whipple có thể dễ dàng vắt ra khỏi túi. 
  • Chụm mặt mở của túi đóng lại trong khi bạn làm điều này để giữ cho keo chảy ra khỏi túi.
Cách làm kem bằng đất sét 4
2. Thêm màu thực phẩm nếu bạn muốn một màu cụ thể
Bạn có thể thêm một chút màu thực phẩm màu kem sữa. Sau đó, làm việc với nhau bằng cách sử dụng các ngón tay của bạn cho đến khi màu sắc được phân tán trong suốt. Nếu bạn muốn một màu tối hơn sau khi thêm màu ban đầu của bạn, thêm một chút màu thực phẩm. 
  • Giống như các thành phần khác, không có số tiền để thêm. Bạn có thể thêm một số tiền nhỏ lúc đầu và thêm nhiều tiền hơn nếu màu quá nhạt.
Cách làm kem bằng đất sét 5
3. Đặt túi vào một túi bánh ngọt
Đưa vòi phun vào túi bánh ngọt bằng cách cho vào túi và đẩy nó qua lỗ mở trong góc. Sau đó, đặt túi nhựa của bạn với kem sữa trong túi bánh ngọt. Đẩy góc của túi nhựa với lỗ mở vào vòi phun trong túi bánh ngọt.

Phần3Tránh những sai lầm phổ biến

Cách làm kem bằng đất sét 6
1. Không thay thế các loại keo khác nhau
Những thứ như siêu keo, keo công nghiệp, hoặc xi măng cao su không nên được sử dụng để làm kem sữa. Bạn chỉ nên sử dụng keo dán trường học, chẳng hạn như keo của Elmer, vì điều này có tính nhất quán phù hợp với kem sữa.
Cách làm kem bằng đất sét 7
2. Bảo quản cẩn thận kem sữa
Loại bỏ kem sữa từ túi bánh ngọt khi bạn sử dụng xong. Xoay đầu túi nhựa, loại bỏ hầu hết không khí và sử dụng băng cao su để bảo đảm nó. Bạn có thể lưu trữ kem sữa của bạn trong tủ cho đến khi bạn muốn sử dụng lại.
  • Nếu kem sữa của bạn khô dần giữa các lần sử dụng, hãy cho thêm nước. Nó sẽ kéo dài một thời gian miễn là bạn tiếp tục thêm nước, nhưng sẽ khô trong vài tháng. Kem kéo dài bao lâu tùy thuộc vào mức độ thường xuyên sử dụng và nhiệt độ của nhà bạn.
Cách làm kem bằng đất sét 8
3. Hãy chắc chắn rằng trẻ em không biết ăn kem
Nếu bạn đang sử dụng kem sữa cho hàng thủ công với trẻ nhỏ, hãy chắc chắn để làm cho nó rõ ràng kem không được ăn. Trẻ em có thể nhầm lẫn kem sữa cho thực phẩm, nhưng nó không chứa thành phần ăn được. Nói với trẻ em một cái gì đó như, "Tôi biết kem sữa gợn trông giống như thức ăn, nhưng nó là xấu cho bạn ăn. Chỉ cần sử dụng nó để trang trí."

Lời khuyên

  • Nếu keo không cung cấp sự nhất quán phù hợp, hãy sử dụng tinh bột ngô để làm cho kem của bạn ổn định hơn và dày hơn. Kem càng dày, các chi tiết tốt hơn bạn có thể nhận được.

Cảnh báo

  • Hãy cẩn thận khi trộn trong màu thực phẩm. Hãy thử đeo găng tay vì đôi khi nó có thể làm bẩn tay bạn và sẽ mất khá nhiều thời gian để thực sự có được vết bẩn.
Nguồn: www.wikihow.com
Biên dịch: Jerry
Học vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao

Muốn trở thành một nhà thiết kế bạn cần học vẽ dáng người trong thiết kế thời trang đây là một kỹ năng rất quan trọng mà bạn cần nắm vững.

11:00 26/02/20 22.661 lượt xem
Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang (Phần II)

Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang là bước tiền đề trước khi đi vào cắt may những bộ sưu tập thời trang độc đáo. Trong bài viết này Khoedep24h.org chia sẻ tới bạn đọc những bước phác thảo mẫu váy đầm thời trang cực kỳ đơn giản.

10:05 26/02/20 18.842 lượt xem
Cách tự đo chiều cao chính xác nhất

Ngay lúc này bạn muốn đo chiều cao của mình, nhưng lại không có ai xung quanh để bạn có thể nhờ đo hộ. Đừng lo lắng trong bài viết này Khoedep24h.org sẽ chia sẽ đến bạn những cách tự đo chiều cao chính xác.

16:49 25/02/20 16.669 lượt xem
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế thời trang 3D cho cung cấp cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hào hảo, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho họ.

09:53 26/02/20 11.632 lượt xem
Cách khâu gấu quần bằng tay

Cách khâu gấu quần bằng tay giúp bạn hô biến quần dài thành chiếc quần vừa vặn với thân hình nhỏ bé mà không tốn nhiều thời gian công sức.

10:17 26/02/20 9.490 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram