Cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy [CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH]

Tư vấn áo sơ mi cho chàng cò hương" biến thành "soái ca" trong tích tắc. Dưới đây là 4 cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
10:52 26/02/20 trong Tư vấn thời trang
10:52 26/02/20 1.205 lượt xem
Mục lục
Áo sơ mi là một món đồ thời trang được rất nhiều chàng ưa thích, không những nó cho họ phong cách lịch lãm, đứng đắn mà còn giúp họ tự tin tỏa sáng trong mọi tình huống hoàn cảnh. Với những chàng trai thân hình vừa đẹp việc chọn sơ mi rất đơn giản, nhưng với những chàng cò hương họ luôn phải lên mạng tìm kiếm cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy để cải thiện thân hình bằng cách vận đồ phù hợp.  
 
Bài viết dưới đây khoedep24h.org sẽ tư vấn bạn cách chọn áo sơ mi cho chàng 'cò hương" biến thành "soái ca" trong tích tắc. 

Chọn những gam màu sáng và nói không với màu tối nhé

Những chiếc áo sơ mi có gan màu sáng sẽ làm cho cơ thể của bạn trông đầy đặn hơn, còn sơ mi màu tối sẽ làm người bạn chìm đi và trông bạn đã gầy nay càng gầy hơn. Một số gam màu khi chọn áo sơ mi nam cho người gầy: màu xanh dương, màu xám nhạt, màu trắng, màu hồng nhạt, màu tím nhạt, mà kem,...
Cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy [CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH]

Các chàng cò hương không nên mặc áo sơ mi màu đơn sắc

Để đánh lừa thị giác người nhìn bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi có nhiều gam màu khác nhau tạo cảm giác một thân hình đầy đặn, ưa nhìn hơn. Những chiếc áo với gan màu đơn sắc sẽ khiến bạn trông gầy hơn, nhất là mà đen. 
Cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy [CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH] 1

Nói KHÔNG với áo sơ mi sọc dọc, hãy chọn sọc ngang!

Cách chọn áo sơm mi nam cho người gầy tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc áo sọc ngang, những sọc ngang tạo cảm giác người bạn to hơn chông thấy. Trái ngược với sọc ngang là áo sơ mi sọc dọc. Các chành trai gầy đừng bao giờ mua áo sọc dọc nhé, bởi nó chỉ làm cho bạn thêm dài và lêu đêu hơn thôi, không giúp ích được gì cho thân hình gầy gò của bạn tẹo nào cả. 
Cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy [CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH] 2

Chọn những chiếc áo sơ mi vừa vặn với cơ thể 

Một chiếc áo sơ mi vừa vặn với cơ thể sẽ giúp tràng phổng phao hơn. Bạn đừng mua áo quá rộng hay quá bó nhé. Áo quá rộng sẽ khiến bạn như bơi trong nó và nhìn chiếc áo cứ lùng bùng mãi không thấy da thịt của bạn đâu. Với những chiếc áo bó sát, nó sẽ làm lộ những dẻo xương sườn gầy gò của bạn, mình bạn sẽ mỏng đét như ti vi màn hình phải, sẽ chẳng có một chút sức lực nào cả. 
Cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy [CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH] 3
Trên đây là 4 mẹo nhỏ giúp các bạn nam có thân hình cao, gầy biết cách chọn và phối áo sơ mi cho thân hình thêm đầy đặn, chuẩn đẹp. Nếu vẫn còn băn khoăn trong việc chọn và phối đồ, hãy comment ở phía bên dưới, đội ngũ admin chuyên mục tư vấn thời trang sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết và đầy đủ nhất.
Vì một cộng đồng thời trang thật phong cách và cá tính!
Ad Tồ
Học vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao

Muốn trở thành một nhà thiết kế bạn cần học vẽ dáng người trong thiết kế thời trang đây là một kỹ năng rất quan trọng mà bạn cần nắm vững.

11:00 26/02/20 21.146 lượt xem
Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang (Phần II)

Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang là bước tiền đề trước khi đi vào cắt may những bộ sưu tập thời trang độc đáo. Trong bài viết này Khoedep24h.org chia sẻ tới bạn đọc những bước phác thảo mẫu váy đầm thời trang cực kỳ đơn giản.

10:05 26/02/20 18.162 lượt xem
Cách tự đo chiều cao chính xác nhất

Ngay lúc này bạn muốn đo chiều cao của mình, nhưng lại không có ai xung quanh để bạn có thể nhờ đo hộ. Đừng lo lắng trong bài viết này Khoedep24h.org sẽ chia sẽ đến bạn những cách tự đo chiều cao chính xác.

16:49 25/02/20 16.035 lượt xem
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế thời trang 3D cho cung cấp cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hào hảo, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho họ.

09:53 26/02/20 11.427 lượt xem
Cách khâu gấu quần bằng tay

Cách khâu gấu quần bằng tay giúp bạn hô biến quần dài thành chiếc quần vừa vặn với thân hình nhỏ bé mà không tốn nhiều thời gian công sức.

10:17 26/02/20 9.264 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram