Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay

Giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay bạn có tin? Tập luyện và thực hiện theo thực đơn giảm 10kg trong 10 ngày mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để đạt kết quả tốt nhất.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
09:12 26/02/20 trong Góc chuyên gia
09:12 26/02/20 3.410 lượt xem
Mục lục
Giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay bạn có tin? Tập luyện và thực hiện theo thực đơn giảm 10kg trong 10 ngày mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để đạt kết quả tốt nhất.

Cách giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay

Bạn nghĩ rằng giảm 10kg trong 10 ngày là điều không thể? Tuy nhiên, bạn sẽ thấy việc giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay chỉ cần làm theo các bài tập giúp bạn giảm cân nhanh dưới đây kết hợp với thực đơn giảm 10kg trong 10 ngày đã áp dụng thành công.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay

1. Thực đơn giảm 10kg trong 10 ngày

Để giảm 10kg trong 10 ngày không phải là một nỗ lực dễ dàng. Tuy nhiên, có những thay đổi bạn có thể thực hiện, mẹo mà bạn có thể làm theo và kết hợp các bài tập giúp bạn giảm cân nhanh hơn.  
Để giảm cân nhanh chóng, bạn nên loại bỏ các loại đường có trong hầu hết các thức ăn của mình. Đơn giản là các loại thực phẩm như bánh mì, mì ống và khoai tây. Trong một nghiên cứu giảm cân mới đây cho biết, những người cắt giảm lượng đường trong cơ thể có nhiều khả năng giảm cân hơn là ăn kiêng ít chất béo.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 1
Loại bỏ đồ ăn vặt, các đồ ăn nhanh được chế biến sẵn. Thức ăn vặt sẽ ngăn bạn giảm cân. Loại bỏ nó hoàn toàn từ chế độ ăn uống của bạn. Để tránh khởi sự cám dỗ, hãy dọn dẹp phòng đựng thức ăn, tủ lạnh. Tránh ăn ở các nhà hàng bày thức ăn đầy sự cám dỗ này. Một số đồ ăn vặt cần tránh bao gồm:
 • Đồ uống có đường - Bao gồm bất kỳ thức uống nào có đường như một thành phần. Phổ biến nhất trong số này là pop / soda.
 • pizza
 • Bánh mì trắng và mì ống
 • Bơ hoặc bơ thực vật
 • Bánh ngọt, bánh quy và bánh ngọt
 • Khoai tây chiên
 • Kem
 • Thịt và pho mát đã chế biến
 • Thức uống cà phê có hàm lượng calo cao
 • Thức ăn nhanh
 • Hầu hết các loại thực phẩm chế biến sẵn đều có đường
 • Thực phẩm giàu đường
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 2
Loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của bạn. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị một phụ nữ trưởng thành chỉ ăn sáu muỗng cà phê (khoảng 100 calo) đường mỗi ngày. Để giảm cân nhanh chóng, bạn có thể cần phải loại bỏ ngay cả điều này. Đường có thể ẩn trong các loại thực phẩm như bánh mì, gia vị và nước sốt. Luôn kiểm tra nhãn dinh dưỡng của bạn để biết hàm lượng đường trong thức ăn. 
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 3
Tăng lượng protein trong khẩu phaafna ưn. Khi cố gắng giảm cân, tăng lượng protein nạp vào có thể là chìa khóa để bạn giảm giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay. Protein sẽ giúp bạn giảm cân nhưng giữ khối lượng cơ bắp và giúp bạn đốt cháy calo nhanh hơn. Cân nhắc tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba lần lượng protein (RDA) cho bữa ăn hàng ngày của bạn để giảm cân.
 • Lượng RDA của bạn sẽ phụ thuộc vào giới tính và chiều cao của bạn. Ví dụ, một phụ nữ  cao 165 cm nên ăn khoảng 90g protein mỗi ngày.
 • Lượng protein trung bình, để duy trì cân nặng, cho người lớn trung bình là 0,8 gram / kg trọng lượng cơ thể.
 • Các protein lành mạnh có trong sữa chua, phô mai, trứng, bít tết, thịt bò xay, ức gà, cá ngừ vây vàng, cá bơn, cá hồi, cá cơm, đậu hải sản, đậu lăng, bơ đậu phộng.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 4
Tăng lượng nước uống mỗi ngày. Các nghiên cứu cho thấy uống nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn giảm cân. Nó làm cho bạn cảm thấy no hơn, cảm giác thèm ăn giảm đi.
Bạn nên uống khoảng 8 ly nước mỗi ngày để giữ ẩm. Tuy nhiên, bạn cần uống nhiều hơn nếu bạn tập thể dục. Khi bạn uống đủ nước, nước tiểu của bạn sẽ có màu sáng.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 5
Hạn chế muối. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc giảm natri trong khẩu phần ăn có thể giúp giảm cân nhanh chóng.
 • Tránh ăn thực phẩm mặn để giảm muối. Hơn nữa, nhiều loại thức uống như pops / soda có hàm lượng muối cao. Luôn kiểm tra thành phần dinh dưỡng in ngoài nhãn để biết hàm lượng muối trong thực phẩm.
 • Hạn chế muối cũng có thể giúp giảm tình trạng huyết áp.
 • Các bác sĩ khuyên bạn chỉ nên tiêu thụ muối khoảng 1.500-2.300mg muối mỗi ngày.
 • Thực phẩm chế biến sẵn có thể có nhiều muối. Nếu bạn không có thời gian chuẩn bị bữa ăn, hãy luôn kiểm tra thông tin dinh dưỡng từ thực phẩm mua sẵn. Có thể có nhiều thành phần muối trong những gì bạn đang ăn hơn so với những gì bạn nghĩ.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 6
Giảm 500 calo mỗi ngày để giảm 10kg trong 10 ngày hiệu quả. Bạn nên tính lượng calo bạn đốt cháy mỗi ngày và ăn ít hơn khoảng 300-500 calo. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không  thiếu hụt quá nhiều calo. Phụ nữ trung bình nên ăn không dưới 1500 calo mỗi ngày và đàn ông không dưới 1700 calo.
 • Để tính toán lượng calo hàng ngày của bạn, bạn nên cân nhắc lượng calo bạn đang đốt cháy lúc nghỉ và lượng calo bạn đốt cháy trong khi tập thể dục.
 • Số lượng calo bạn sẽ cần phải tiêu thụ phụ thuộc vào mục tiêu giảm cân, tuổi tác, giới tính, mức độ tập thể dục và chiều cao của bạn. Nếu bạn là người phụ nữ cao 165cm, 68kg. Bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng, ăn khoảng 1.100-1.500 calo để giảm 1-2 kg mỗi tuần.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 7
Ăn các bữa ăn nhỏ hơn, thường xuyên hơn. Chia nhỏ các bữa ăn và ăn hường xuyên hơn sẽ làm cho bạn cảm thấy đỡ đói và nhiều năng lượng hơn.  Có một số chế độ ăn kiêng bạn có thể thử, nhưng bạn nên luôn cố gắng và đạt được giới hạn calo mỗi ngày. Xem xét một thực đơn giảm 10kg trong 10 ngày như sau:
 • Ăn sáng - 1 ly  trái cây, 1 cốc sữa chua.
 • Ăn nhẹ trên 4 chén phô mai hoặc 3 muỗng canh mùn khoảng 90 calo
 • Bữa trưa - Ăn ` cây xà lách lớn, cà chua và một lượng nhỏ nước sốt có hàm lượng calo thấp.  
 • Ăn nhẹ trên 3 muỗng canh anh đào khô (75 calo) hoặc 2 quả kiwi (90 calo). 
 • Bữa tối - Ức gà nướng, 1 bông cải xanh, 1 chén trái cây.
 • Ăn nhẹ trên 1 chén các loại hạt không có muối hoặc 1 chén rau sống.
 • Cố gắng ăn các bữa cách nhau ba giờ để giữ cho sự trao đổi chất của bạn được ổn định.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 8
Chú ý đến thành phần dinh dưỡng ở nhãn mỗi sản phẩm. Kiểm tra thành phần dinh dưỡng của các loại thực phẩm nếu bạn muốn giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay.
 • Kích thước hoặc số lượng của món ăn
 • Năng lượng và calo từ chất béo
 • Tỷ lệ phần trăm chất dinh dưỡng (và tỷ lệ phần trăm giá trị hàng ngày)
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 9

2. Làm việc và tập thể dục giảm cân

Tập trung vào tập luyện đốt cháy chất béo và giảm cân. Tập trung vào các loại tập luyện để giảm cân nhanh chóng. Thực hiện theo bài tập luyện mỗi ngày để giảm cân nhanh chóng.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 10
Đi bộ nhiều hơn để giảm nguy cơ bệnh tim và giúp bạn giảm 10kg trong 10 ngày đơn giản hơn.Hãy thử đi bộ 10.000 bước mỗi ngày. Bạn có thể theo dõi bước chân bằng máy đếm bước 
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 11

3. Giữ thói quen sinh hoạt lành mạnh

Lên kế hoạch thay đổi lối sống của bạn trong 10 ngày đến 2 tuần. Nếu có thể, hãy cam kết vài tháng để thay đổi lối sống của bạn. Cam kết ngắn hạn để giảm cân có thể dẫn đến thất bại trong việc duy trì cân nặng của mình nếu bạn không thể thay đổi thói quen ăn kiêng và tập thể dục trong 10 ngày và trở về thói quen cũ.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 12
Ghé thăm bác sĩ nếu bạn có bất kỳ mối lo ngại nào về sức khỏe. Giảm cân nhanh đòi hỏi một cam về sức khỏe. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có phương pháp, chế độ và thực đơn giảm 10kg trong 10 ngày tốt nhất từ các chuyên gia.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 13
Fùng một loại vitamin tổng hợp nào đó để tránh những thay đổi nhanh chóng sẽ làm tổn hại đến cơ thể của bạn. Bạn nên chắc chắn rằng bạn đang duy trì sức khỏe ổn định. Uống vitamin tổng hợp có thể giúp tăng cường sức khỏe khi áp dụng chế độ ăn uống giảm cân.
Bí quyết giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay 14
 
Giảm 10kg trong 10 ngày dễ như trở bàn tay nếu bạn twhcj hiện và áp dụng đúng các phương pháp tập luyện, thói quen  sinh hoạt và thực đơn giảm 10kg trong 10 ngày mà chúng tôi đưa ra. Hy vọng bạn sẽ đạt được kết quả như ý sau khi thực hiện những bí quyết này!
TONY - Nguồn: wikihow.com
Học vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao

Muốn trở thành một nhà thiết kế bạn cần học vẽ dáng người trong thiết kế thời trang đây là một kỹ năng rất quan trọng mà bạn cần nắm vững.

11:00 26/02/20 21.031 lượt xem
Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang (Phần II)

Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang là bước tiền đề trước khi đi vào cắt may những bộ sưu tập thời trang độc đáo. Trong bài viết này Khoedep24h.org chia sẻ tới bạn đọc những bước phác thảo mẫu váy đầm thời trang cực kỳ đơn giản.

10:05 26/02/20 18.096 lượt xem
Cách tự đo chiều cao chính xác nhất

Ngay lúc này bạn muốn đo chiều cao của mình, nhưng lại không có ai xung quanh để bạn có thể nhờ đo hộ. Đừng lo lắng trong bài viết này Khoedep24h.org sẽ chia sẽ đến bạn những cách tự đo chiều cao chính xác.

16:49 25/02/20 15.974 lượt xem
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế thời trang 3D cho cung cấp cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hào hảo, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho họ.

09:53 26/02/20 11.412 lượt xem
Cách khâu gấu quần bằng tay

Cách khâu gấu quần bằng tay giúp bạn hô biến quần dài thành chiếc quần vừa vặn với thân hình nhỏ bé mà không tốn nhiều thời gian công sức.

10:17 26/02/20 9.247 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram