Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày được phát triển bởi những nhà khoa học hàng đầu được chứng mình là có hiệu quả hơn các bài tập thể dục dài hơn, khó khăn hơn.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
17:17 21/02/20 trong Kỹ năng sống
17:17 21/02/20 799 lượt xem
Mục lục

Bạn có nằm trong số 62% những người trưởng thành không đáp ứng được thời gian luyện tập thể dục được khuyến nghị? Các nhà khoa học hàng đấu đã phát triển bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày, mang lại hiệu quả rèn luyện sức khỏe, thể chất cho những người bận rộn, không có thời gian đến phòng tập. Cùng theo dõi bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày trong bài viết dưới đây.

Các bước thực hiện bài tập thể dục 7 phút

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày

Thực hiện động tác Jumping Jacks. Đây là một bài tập nhảy nơi cánh tay và chân của bạn được vung xung quanh. Động tác này là điều tuyệt vời cho việc tiết các hormone Endorphins.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 1

2 Thực hiện động tác ngồi dựa tường. Bài tập này được thực hiện bằng cách dựa vào một bức tường ở vị trí ngồi xuống. Bạn nên có hai góc bên phải –– ở hông và đầu gối. Còn được gọi là Ghế La Mã, bài tập này có lợi cho cơ đùi trước của bạn.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 2

3 Hít đất. Đây là một bài tập mà bạn nằm trên sàn nhà với lưng thẳng và nâng cơ thể lên xuống. Nó rất tốt cho sự phát triển của cơ bắp vai và ngực của bạn.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 3

4 Thực hiện những bài tập Crunch bụng. Được giới thiệu thường xuyên nhất là động tác Sit-up, Crunch là hình thức tập thể dục phổ biến nhất để tưng cơ của bạn. Làm điều nằn bằng cách nằm trên sàn với đầu gối chống lên và nâng lên lưng của bạn.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 4

5 Thực hiện động tác bước lên ghế. Điều này chỉ gồm một chuyển động duy nhất là nâng một chân lên ghế và đặt nó xuống. Đây là động tác tuyệt vời để làm thon chân. Nâng độ cao của ghế khi bạn tiến bộ. 

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 5

6 Thực hiện động tác Squats. Crouch hoặc ngồi với đầu gối cong. Bài tập này là tuyệt vời để có một bờ mông hoàn hảo.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 6

7 Bench díp. Động tác này bắt đầu bằng cách định vị chiều rộng vai tay của bạn bằng với chiều rộng của ghế. Đặt chân của bạn càng xa càng tốt và hạ thấp cơ thể của bạn lên và xuống khỏi sàn nhà. Giữ vai của bạn gập vào.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 7

8 Nắm chặt ở vị trí plank. Bài tập này rất tuyệt vời cho cơ bắp của bạn. Giữ một vị trí đẩy lên, đặt trọng lượng lên cẳng tay, khuỷu tay và ngón chân. Giữ lưng thẳng trong khi tập thể dục.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 8

9 Làm động tác chạy cao gối tại chỗ. Chạy tại chỗ với nâng cao bàn chân của bạn cao nhất có thể.  Chạy nhanh ngay tại chỗ nâng bàn chân của bạn cao như bạn có thể. Bài tập này là tuyệt vời cho chân của bạn.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 9

10 Bài tập Lunges. Bước một chân về phía trước với đầu gối cong và chân còn lại ở phía sau. Giữ bàn chân phẳng trên sàn nhà. Bài tập này là bài tập phổ biển của vận động viên, định hình cho phòng 3 đẹp, căng tròn.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 10

11 Vừa là động tác Push up vừa xoay vòng. Giữ cơ thể của bạn trong một vị trí đẩy lên. Sau đó nhấc cánh tay phải lên và hướng nó lên trần nhà và đưa nó trở lại tấm thảm. Thực hiện tương tự với cánh tay còn lại.

Bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày 11

12 Thực hiện động tác plank bên. Bắt đầu bằng cách nằm nghiêng bên phải và hỗ trợ bạn bằng cẳng tay phải, với khuỷu tay trái chống trên hông. Nâng hông của bạn để chúng nằm thẳng hàng với đầu bạn. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Trên đây là 12 bài tập trong bộ bài tập thể dục 7 phút mỗi ngày. Chúc bạn sớm có thân hình đẹp và sức khỏe tốt với bộ bài tập thể dục này.

(Nguồn: www.wikihow.com) - TEA

Học vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao

Muốn trở thành một nhà thiết kế bạn cần học vẽ dáng người trong thiết kế thời trang đây là một kỹ năng rất quan trọng mà bạn cần nắm vững.

11:00 26/02/20 21.144 lượt xem
Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang (Phần II)

Phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang là bước tiền đề trước khi đi vào cắt may những bộ sưu tập thời trang độc đáo. Trong bài viết này Khoedep24h.org chia sẻ tới bạn đọc những bước phác thảo mẫu váy đầm thời trang cực kỳ đơn giản.

10:05 26/02/20 18.161 lượt xem
Cách tự đo chiều cao chính xác nhất

Ngay lúc này bạn muốn đo chiều cao của mình, nhưng lại không có ai xung quanh để bạn có thể nhờ đo hộ. Đừng lo lắng trong bài viết này Khoedep24h.org sẽ chia sẽ đến bạn những cách tự đo chiều cao chính xác.

16:49 25/02/20 16.032 lượt xem
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế thời trang 3D cho cung cấp cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hào hảo, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho họ.

09:53 26/02/20 11.426 lượt xem
Cách khâu gấu quần bằng tay

Cách khâu gấu quần bằng tay giúp bạn hô biến quần dài thành chiếc quần vừa vặn với thân hình nhỏ bé mà không tốn nhiều thời gian công sức.

10:17 26/02/20 9.263 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram